Baton gậy 3 Khúc Có Những Công Năng Gì?

Nhắc đến các công cụ tự vệ và được dùng nhiều trong võ thuật thì đó chính là các gậy 3 khúc siêu nhanh, siêu mạnh và rất thích hợp cho mọi đối tượng sử dụng. Baton được đánh giá cao như vậy, vậy baton dũ 3 khúc có những công năng gì? Mà tại sao lại khiến nhiều người tin dùng như vậy.

 

 

Đặc điểm công năng hiệu quả của những chiếc baton:

 

–         Tấn công nhanh và phòng thủ hiệu quả

 

–         Thiết kế nhỏ gọn, nhẹ và dễ mang theo bên người

 

–         Thay đổi được kích thước rất nhanh chóng

 

–         Màu sắc mạnh mẽ và sang trọng

 

–         Cấu tạo chất liệu chắc chắn, bề bỉ

 

Điểm chung về cấu tạo, đa phần những mẫu gậy 3 khúc Police được sơn phủ những lớn sơn chống ăn mòn kim loại, chống gỉ để bảo đảm độ bền và nâng cao độ đẹp, tạo độ sáng bóng, trơn láng cho gậy, vừa bảo quản được dụng cụ lâu dài. Màu sơn hay được dùng là bạc, vàng đồng, đen nhám.

 

Thường những thiết kế này có kích thước size là 21, 24, 25 inch là phổ biến, với chiều dài khi vung gậy ra lên tới 60 – 65cm, đường kính của baton thường 2,5-3 cm. Với kích thước này rất vừa vặn tay và có được khoảng cách phù hợp khi tự vệ.

 

Các nhãn hiệu về baton được biết đến, có độ đánh giá cao, mức giá cả hợp lý đó là: baton  Eagle, Baton YRG, baton ASP…. các đơn vị này sản xuất những chiếc gậy baton chắc chắn, có độ bền cao, sử dụng thuận tiện, vì vây mà khách hàng đa phần ưu tiên chọn những dòng này.

 

Nếu bạn cần mua những dụng cụ tự vệ, tìm kiếm baton 3 track nhằm phòng thân hoặc sử dụng cho công việc thì chuyên bán baton 3 khúc siêu chắc siêu bền. Với mục đích lấy uy tín làm đầu trong kinh doanh nên các mặt hàng, các công cụ tự vệ tại đây đều có bảo hành, đảm bảo hàng chính hãng, mức giá phù hợp mặt bằng chung của thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *