Tìm Hiểu Thêm Về Gậy 3 khúc Cao Su Mới

Quá quen thuộc với những khách hàng và mọi người đó chính là gậy 3 khúc với chất liệu thép kim loại cứng. Các mẫu mã này đã đi vào bộ nhớ và cảm nhận của mọi người. Tuy nhiên hãy mở rộng mọi thứ vì hiện nay, không chỉ đơn giản là gậy baton như xưa nữa, mà dòng gậy 3 khúc bằng cao su cũng đang tạo điểm nhấn mới và kích thích mới cho anh em tiêu dùng.

 

Gậy 3 khúc YRG phiên bản mới chất liệu mới, hàng độc lạ chắc chắn khiến anh em mê tít.Vẫn dựa trên nguyên tắc cấu tạo gậy baton truyền thống. Một gậy baton cao su cũng gồm 3 phần: phần tay cầm, và 2 khúc gậy.

 

Chất liệu cấu tạo nên sản phẩm này được làm từ nhựa cao su tổng hợp – nhựa PC, dòng baton này cũng có độ cứng cao, dẻo, độ đàn hồi cao. Tính đàn hồi cũng là một lợi thế cho việc tấn công.  Kích thước chiều dài cũng không khác dòng cũ, vẫn các size baton như 21cm, 25cm… và khi thay đổi kích thước cũng đạt chiều dài khoảng từ 55 – 65cm. Thích hợp nhiều cự ly và khoảng cách phong thủ hay tấn công.

 

Khác biệt hơn thì phần đầu gậy được gắn thêm 1 lỗi thép có bọc cao su bên ngoài, nhằm tạo độ cứng hơn cho gậy, tạo lực khi vung gậy đập, nâng tính chiến đấu của baton cao su lên một bước khác hơn.

 

Baton cao su có tay cầm được bọc chắc bằng một lớp cao su êm, mềm, cứng và độ chắc khi cầm. Trên phần tay cầm cao su được kẻ rãnh, hoặc đường hoa văn nâng tính thẩm mỹ hơn.Phần chuôi gậy có gắn dây đeo.

 

Các bạn nữ cũng có thể sở hữu mà không lo ngại. So với các dòng baton, giá baton cao su ở dạng vừa tầm dùng, thấp hơn, giá thành rất hợp lý cho người mua. Mẫu gậy baton cao su đang là xu hướng mới tại thị trường Việt. Vì chất liệu và cấu tạo có tính sát thương thấp. Vật dụng này mang đến cảm giác an toàn, không bị các lực lượng rà soát kiểm tra bằng các loại khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *