Chọn gậy 3 khúc Làm Vũ Khí Cho Môn Võ Bạn Yêu Thích

Với võ thuật, những binh khí, công cụ là điều cần thiết và quan trọng giúp nâng cao bài tập một cách hiệu quả hơn, đúng quy củ hơn. Nên những dụng cụ đã quá quen thuộc như côn, đao, kiếm, thương… Những năm gần đây nổi lên phong trào mới đó là đưa gậy baton trở thành một phần của võ thuật, với những tính chất phù hợp, công dụng hiệu quả, tính áp dụng cao khi sử dụng, nên nhiều khách hàng đã chọn gậy 3 khúc làm vũ khí cho môn vĩ mà họ yêu thích.

 

 

Thông thường gậy baton được biết đến với rất nhiều tên gọi, nhưng mục đích chính vẫn là hỗ trợ chiến đấu, phòng vệ, tấn công trong nhiều tình huống. Sự linh hoạt và độ nhạy bén chính là “chìa khóa” giúp cho sản phẩm này mở ra nhiều cánh cửa đến với nhiều khách hàng với nhiều mục đích hơn, đặc biệt nhất là võ thuật.

 

Khi luyện tập võ cùng gậy baton, những ưu điểm cơ bản của gậy giúp người dùng dễ sử dụng như: Gậy 3 khúc có cấu tạo nhỏ gọn, dễ cầm nắm, chắc chắn trong tay. Trọng lượng của gậy baton vào khoảng từ 300gram ~ 500 gram tùy vào kích thước, đặc điểm của mỗi nhãn hàng khác nhau.

 

Độ dài thân gậy đa dạng, có nhiều size gậy khác nhau, đáp ứng nhu cầu và cá tính của mỗi cá nhân. Những size chính bao gồm: 21cm, 24cm, 25cm, 26cm. Khi vung gậy ra đạt chiều dài từ 55cm – 65cm. Tạo được khoảng cách an toàn không cần tấn công ở cự ly quá gần, tạo ra yếu tố bất ngờ khi tấn công.

 

Đối với gậy baton mà nói, trong võ thuật vì sự linh hoạt chuyển biến kích thước của gậy giúp người học võ có thể di chuyển nhẹ nhàng, luyện võ thoải mái. Có thể tự luyện tập được tại nhà hoặc bất kì nơi đâu. Gậy baton còn là vũ khí lợi hại để thi triển những đòn khóa và ném.

 

Chi phí cho gậy baton cũng khá rẻ, chỉ dao động từ 400.000 – 700.000đ đối với các loại baton tầm trung như gậy 3 khúc ASPbaton YRG, baton Police

Học võ sẽ nhanh hơn và tốt hơn nếu chọn được vũ khí thích hợp. Liên hệ để mua ngay một gậy baton hoặc bình xịt hơi cay chất lượng và đảm bảo.

4 thoughts on “Chọn gậy 3 khúc Làm Vũ Khí Cho Môn Võ Bạn Yêu Thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *