Top Những Bình Xịt Hơi Cay Phòng Thân Hot Nhất Hiện Nay

Nếu kể đến các công cụ phòng vệ hiện nay, công cụ nào dễ mua, dễ dùng và dễ mang theo nhất thì câu trả lời 100% đó chính là Bình xịt hơi cay. Vì vậy mà không chỉ các đơn vị chức năng, mà hộ gia đình hay cá nhân cũng đang háo hức tìm kiếm và sở hữu cho mình sản phẩm đầy uy lực này.

Và top những bình xịt hơi cay hot nhất hiện nay đó chính là: Bình xịt cay Policebình xịt hơi cay XABình xịt hơi cay Nato. Đặc điểm chung của các dòng bình xịt này đó là:

 

+ Nhỏ gọn, dễ mang theo bên mình. Kích thước chai từ 8 – 15 cm, trọng lượng chỉ 20 gram – 110 gram.

 

+ Thiết kế đẹp mắt, màu sắc hài hòa

 

+ Có nhiều dung tích: 20ml, 40ml, 60ml, 110ml

 

+ Chất cay có độ sát thương vừa phải, có tác dụng gây choáng, gây mù đối phương từ 5 – 10 phút.

 

Điểm riêng của các sản phẩm đó là màu sắc khác nhau. Đối với bình xịt cay Nato thì lựa chọn gam màu xanh rêu quân đội để làm màu chủ đạo, bình xịt cay Police với màu đen truyền thống đầy chất bí ẩn, khác hơn các dòng còn lại xịt cay XA chọn màu sắc cam nổi bần bật. Tuy nhiên đa phần đều là các gam màu đậm, các họa tiết đơn giản, độc đáo chủ yếu thể hiện sức mạnh và tính năng của sản phẩm.

 

Thêm nữa những chai có dung tích nhỏ đã được phong cách hoá mẫu mã kiểu dáng với những nét phá cách độcđáo mà không ai ngờ tới rằng một thỏi son nhỏ hay một chiếc quẹt, một chiếc móc khoá mà lại có thể là một mẫu bình xịt cay phòng thân đầy hiệu quả như vậy.

 

Chọn mua ngay các sản phẩm tại xitcay.com để sở hữu món đồ hot nhất của năm và phòng thân an toàn hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *