Dùi Cui Điện Gắn Đèn Pin Và Còi Hú

Sự đa năng của các dụng cụ tự vệ đang làm cho nhu cầu người dùng được đáp ứng đầy đủ và trọn vẹn hơn. Việc bảo vệ bản thân với dùi cui điện được quan tâm hơn nên các công cụ tự vệ cũng được cải tiến và hoàn hảo hơn.

 

 

Dùi cui điện nay đã được thiết kế tinh xảo hơn, có nhiều công dụng hơn trên cùng 1 cây gậy. Các tính năng chính là phát điện, gậy tấn công, đèn pin , còi hú đã được ứng dụng chỉ trong 1 sản phẩm.

 

Cũng như các dòng dùi cui điện khác khả năng phóng điện nhanh và mạnh với điện tích 10.000V khiến cho đối phương bị choáng, bị tê giựt, nếu để lâu có thể khiến đối phương ngất trong thời gian ngắn. Trong những cuộc tấn công, thì vừa có tính năng dẹp loan, vừa nữa có khả năng khống chế kẻ xấu trong tình huống nguy cấp.

 

Điểm mạnh của dùi cui điện có xạc dự phòng đó chính là thiết kế với đa kiểu dáng, từ đơn giản là như chiếc gậy dùi cui thông thường, hay gậy dùi cui 3 khúc điện, dùi cui điện thỏi son. Thêm vào là những dùi cui điện gắn đèn pin và còi hú sử dụng được trong nhiều tình huống khác nhau.

 

Không chỉ có tính năng phóng điện mạnh, với khả năng chiếu sáng xa, chiếu khi đi đêm tối, đi đường vắng. Thêm vào đó là còi báo hú thì những lúc đi phượt có thể báo hú báo động cho bạn bè biết ứng cứu khi nguy cấp.

 

Tuỳ theo nhu cầu của mỗi người, mỗi đơn vị mà lựa chọn những mẫu gậy dùi cui điện và roi điện phù hợp. Để sản phẩm trở nên hiệu quả hơn thì cần phải có cách sử dụng hợp lý, cách dùng làm sao cho hiệu quả nhất, nhận sự tư vấn từ cửa hàng bán để kỹ lưỡng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *