Ưu Điểm Baton YRG Phòng Vệ Nhanh

Xét về các tiêu chí đánh giá sản phẩm bao gồm: chất lượng, thương hiệu và giá cả để chọn lựa mẫu mã nào đang đạt đủ đều cả 3 tiêu chí trên, thì gậy 3 khúc được cho là thích hợp nhất.

 

 

Ưu điểm baton gậy 3 khúc YRG phòng vệ nhanh là một điểm sáng về chất lượng và độ hiệu quả. Cũng như các baton khác YRG được cấu tạo từ chất liệu thép không gỉ siêu cứng, siêu bền, đây là loại thép cacbon không gỉ, chống hoen ố, có phun sơn để chống ăn mòn, với các màu bạc, vàng đồng, đen nhám đầy mạnh mẽ. Lớp sơn phủ bên ngoài cho bề mặt sáng bóng, trơn hơn, nhìn rất sạch và mới.

 

Tiếp tục đánh giá về chất lượng thì tay cầm của baton 3 khúc YRG được bao bọc bằng lớp mút nỉ xốp, cầm có độ ma sát nên không trơn tuột tay, thấm nước nhưng êm ái và dễ chịu.

 

Trọng lượng của gậy baton thường vào khoảng 400g, size gậy 21 hoặc có size 24, size 22, khi vung ra kích thước chiều dài đạt từ 55 – 60cm. Khi sử dụng thì vung dễ dàng, nhẹ tay và thoải mái, thu gọn lại cũng rất nhanh, luôn có thể mang theo bên mình vì sự tiện dụng này.

 

Thương hiệu YRG đã ra đời từ rất lâu, nổi tiếng ở USA và các nước khác nhau về tính năng, công năng của các dòng công cụ tự vệ.

 

Mức giá cả cho một baton YRG dao động từ 300.000đ – 400.000đ, mức giá vừa tầm so với chất lượng và giá trị thương hiệu, bên cạnh đó đây là mức giá trung bình trong các dòng baton.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *