Đặt Mua Roi Điện Như Thế Nào

Bạn đang tìm mua roi điện?

Bạn muốn được tư vấn cách dùng và các bảo quản roi điện?

 

 

Hiện nay trên thị trường nhắc đến roi điện có rất nhiều loại đang thịnh hành và được ưa chuộng như: roi điện TW09, roi điện JSJ 800, roi điện mini… Mỗi loại roi điện có tính năng chung là khả năng phát điện mạnh, tác dụng trực tiếp lên đối phương nhằm làm cho đối phương đau đớn, không thể tấn công hay phòng thủ được nữa và người dùng bảo veej bản thân trước những khó khăn.

 

Đặc điểm của roi điện đó là nhỏ gọn, có những dòng roi điện mini chỉ nhỏ như chiếc điện thoại, bỏ túi dễ dàng giúp áp sát tấn công mà đối phương không hề hay biết. Hay các dòng roi điện 3 khúc thì lại có khả năng thay đổi chiều dài kích thước giúp tăng cự ly kháng cự hay tấn công được an toàn hơn.

Dùng roi điện được rất lâu, nếu dùng ở mức độ bình thường, thì có thể dùng vài ba ngày mới hết pin, còn dùng liên tục được 5h đồng hồ, xạc pin 3A (9v/pin) chỉ trong vòng 2 – 3 h đồng hồ là đầy pin. Có chế độ tự ngắt khi pin được xạc đầy.

 

Đặt mua roi điện như thế nào? Rất dễ dàng để sở hữu một roi điện theo sở thích của bạn.

 

Đặt hàng online trực tuyến trên website , thực hiện theo các bước sẽ được ưu đãi giao hàng miễn phí.

 

Hoặc đặt hàng qua số hotline của để đặt hàng và giải đáp thắc mắc hay tư vấn thêm cho quý khách hàng về những nhu cầu sử dụng roi điện một cách hữu ích và thiết thực nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *