Khống Chế Nhanh Bằng Còng Số 8

Sau khi áp chế được kể tấn công mình bằng các dụng cụ hỗ trợ như hiện nay, thì việc đưa kẻ xấu đến các vị trí khác, hoặc di chuyển sang nơi khác là rất quan trọng, nếu nắm giữ không chắc sẽ dẫn đến bị tấn công ngược lại hoặc bị chạy thoát vì vậy mà còng số 8 ra đời với những ưu điểm và công dụng quan trọng.

 

 

Tính năng của còng số 8: còng chắc tay kẻ xấu, còng cổ tay vào các cột, thanh sắt cố định. Nhằm gắn kẻ xấu vào một điếm đảm bảo không thoát thân được.

 

Cấu tạo còng số 8 bao gồm: 2 còng tay, ổ khóa

 

Mỗi còng tay thường có đường kính 5cm, độ dày còng khoàng 0.5 – 0.8 cm, các còng tay được đúc trong khối bằng thép cacbon chắc chắn tạo thành, rồi được lắp ghép theo các mối nối lại với nhau.

 

Trên mỗi thân còng tay, có thân còng dày hơn và to hơn, nơi này chứa ổ khóa của còng và cũng là điểm nối giữa 2 chiếc còng tay. Phần này thường đúc có lỗ rỗng nhỏ, nơi chứa lỗ khóa nhỏ.

 

Một bộ còng số 8 sẽ kèm theo 2 chìa khóa nhỏ để đóng mở tiện dụng, 2 chìa gồm 1 chìa dự phòng và 1 chìa để dùng rất hữu ích.

 

Còng sô 8 luôn được coi là bạn đồng hành của các dụng cụ phòng thân khác, mỗi khi mua các sản phẩm phòng thân như bình xịt hơi cay, roi điện, súng điện thì nên đi kèm 1 bộ còng số 8 phòng thân để tiện dụng hơn, khi tấn công kẻ xấu xong có thể tóm gọn và áp giải đi dễ dàng.

 

Mức giá hiện nay trên thị trường rất phong phú, dạng phổ thông hay độc đáo sẽ có giá khác nhau, phù hợp túi tiền người tiêu dùng, không quá đắt mà chất lượng của còng thì chắc chắn và bền theo thời gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *