Bộ Ba Đèn Pin Chích Điện Z1108, Z1109, Z1101

Chính vì vậy mà nhu cầu bảo vệ cuộc sống, bảo vệ bản thân, bảo vệ gia đình với đèn pin chích điện là điều tất yếu. Mỗi nhà nên trang bị sẵn cho mình những kiến thức, những kinh nghiệm và những vật dụng để xử lý nhanh chóng trước những tình huống bất ngờ, không thể nào lường trước được.

 

 

Bộ ba đèn pin chích điện Z1108, Z1109,  Z1101 đang gây hút đối với nhiều khách hàng về những tính năng và sức mạnh của bộ sản phẩm này. Tuy là đời anh và đời em nhưng chỉ khác nhau một vài nét về kích thước, kiểu dáng, còn về công dụng vẫn giữ nguyên.

 

Đặc điểm cấu tạo của ba đèn pin chích điện này là chất liệu bên trong lõi là lớp thép siều bền, siêu cứng, tổng hợp chung dưới công nghệ hiện đại. Lớp vỏ bên ngoài không thua kém về độ bền cũng là khối thép + nhựa tổng hợp nên chắc tay cầm.

 

Màu đen luôn là màu tạo độ mạnh và khỏe cho sản phẩm, toàn thân được bao phủ bởi lớp màu huyền thoại này. Chiều dài trung bình của đèn khoảng 25cm, đường kính thân đèn 3cm, nên cũng là một công cụ tấn công, chống cự được.

 

So với hai dòng đèn còn lại, thì đèn pin chích điện Z1101 lại nhỏ hơn so với các loại đèn pin chích điện cùng anh em khác, chiều dài chỉ khoảng 13cm, bỏ túi quần hoặc túi xách dễ dàng. Trọng lượng khoảng 200gram.

 

Tính năng phát điện rất mạnh đạt tời 15000V, tuy nhỏ nhắn nhưng sức tấn công thì rất là đáng phải cẩn thận.

 

Nguồn pin đều sử dụng pin 3A 9V/pin, pin xạc trong 2h đồng hồ là dùng được tới 4h liên tục, hiệu quả cao để phòng thân được lâu dài.

 

Mức giá cả cho mỗi sản phẩm vừa phải, hợp lý với công năng của sản phẩm. Nếu bạn đang tìm kiếm 1 sản phẩm ưu tú như các dòng đèn pin chích điện Z1108, Z1101, Z1109  thì liên hệ với xitcay.com để được mua hàng thuận tiện, khách hàng có thể tham khảo những sản phẩm như: roi điện, súng điện .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *